Hiển thị tất cả 4 kết quả

Máy phát hiện nghe lén là gì?

Máy phát hiện nghe lén là một thiết bị được sử dụng để phát hiện các thiết bị nghe lén hoặc các thiết bị theo dõi khác như camera giám sát, máy quay phim giấu kín, bộ ghi âm siêu nhỏ, vv. Máy phát hiện nghe lén sử dụng các công nghệ khác nhau như sóng vô tuyến, sóng điện từ, sóng âm để phát hiện các thiết bị nghe lén. Thiết bị này giúp phát hiện và báo động khi có sự xuất hiện của các thiết bị nghe lén trong khu vực quét.

Ưu điểm của máy phát hiện nghe lén

Máy phát hiện nghe lén thường có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và tiện lợi để kiểm tra các phòng họp, phòng ngủ, văn phòng làm việc, và các khu vực khác mà bạn nghi ngờ có sự xuất hiện của các thiết bị nghe lén. Một số máy phát hiện nghe lén cũng có tính năng phát hiện sóng vô tuyến của các điện thoại di động và các thiết bị không dây khác.

Giá máy phát hiện nghe lén bao nhiêu tiền

Giá cả của máy phát hiện nghe lén phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tính năng, chất lượng và thương hiệu của sản phẩm. Các sản phẩm giá rẻ có thể có giá chỉ từ vài trăm đến một triệu đồng, trong khi các sản phẩm cao cấp hơn có thể có giá từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng. Nếu bạn quan tâm đến việc mua máy phát hiện nghe lén, bạn có thể tìm kiếm và đánh giá các sản phẩm trên các trang web thương mại điện tử hoặc tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng bán lẻ thiết bị điện tử hoặc cửa hàng chuyên bán thiết bị an ninh.