Hiển thị tất cả 4 kết quả

Thiết bị định vị siêu nhỏ là gì

Thiết bị định vị là một thiết bị điện tử được sử dụng để xác định vị trí của một đối tượng hoặc người dùng thông qua các công nghệ định vị như GPS (Hệ thống định vị toàn cầu), GLONASS (Hệ thống định vị vệ tinh Liên Xô), Galileo (Hệ thống định vị vệ tinh châu Âu), hoặc BeiDou (Hệ thống định vị vệ tinh Trung Quốc). Thiết bị định vị có thể được sử dụng để tìm kiếm vị trí của một đối tượng đơn lẻ hoặc theo dõi vị trí của một số đối tượng.

Ứng dụng thiết bị định vị siêu nhỏ

Thiết bị định vị thường có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và có thể được lắp đặt trên một loạt các đối tượng, bao gồm xe hơi, máy bay, tàu thủy, thiết bị di động, đồng hồ thông minh, vv. Ngoài ra, các thiết bị định vị còn có thể được sử dụng trong các ứng dụng an ninh, y tế và khoa học.

Giá và địa chỉ mua thiết bị định vị siêu nhỏ

Giá cả của các thiết bị định vị siêu nhỏ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tính năng, chất lượng và thương hiệu của sản phẩm. Các sản phẩm giá rẻ có thể có giá chỉ từ vài trăm đến một triệu đồng, trong khi các sản phẩm cao cấp hơn có thể có giá từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng. Nếu bạn quan tâm đến việc mua thiết bị định vị, bạn có thể tìm kiếm và đánh giá các sản phẩm trên các trang web thương mại điện tử hoặc tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng bán lẻ thiết bị điện tử hoặc cửa hàng chuyên bán thiết bị định vị.